0934271111 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN

Câu hỏi thường gặp

1.Tôi muốn đặt dịch vụ tôi cần làm gì?

Trước hết bạn cần biết rõ thời gian & ngày tổ chức lễ cưới của bạn. Chúng tôi cần biết rõ ngày ăn hỏi, ngày đón dâu & tổ chức tiệc. Một số gia đình tổ chức ngày đón dâu & ngày tổ chức tiệc cưới khác nhau, và chúng tôi cần biết rõ lịch dự kiến của gia đình bạn.

Sau khi có lịch dự kiến, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lên ý tưởng đồng thời đặt cọc giữ ngày. Chúng tôi không phải những người thích từ chối làm việc, nhưng do công việc và thời lượng công việc lớn, chúng tôi cần có kế hoạch làm việc cụ thể & chi tiết nhất có thể.

Ngay sau khi nhận đặt cọc giữ ngày, nhân viên tư vấn sẽ cùng bạn ký biên bản ghi nhớ về các điều khoản hoãn/hủy công việc, đồng thời đội ngũ thiết kế event sẽ cùng bạn lên ý tưởng và cố gắng hoàn tất thiết kế sớm nhất có thể. Thông thường quá trình này diễn ra trong 15 ngày làm việc.

Cùng với thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá cụ thể. Trong trường hợp bạn sử dụng một trong các gói trọn gói, chúng tôi vẫn sẽ cập nhật cho bạn bằng một bản báo giá update theo thiết kế mới nhất.

Sau khi bạn đồng ý với thiết kế & báo giá, bạn sẽ cùng chúng tôi ký hợp đồng chính thức & bạn đặt cọc 50% tổng giá trị hợp đồng, chậm nhất 30 ngày trước ngày tổ chức buổi lễ đầu tiên. 50% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được yêu cầu thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành công việc của mình, chậm nhất 7 ngày sau khi kết thúc ngày lễ cuối cùng. Trường hợp bạn tổ chức gấp & thời gian đặt cọc dưới 30 ngày, chúng tôi cần bạn đặt cọc 100% giá trị hợp đồng.

2. Tôi muốn hoãn/ hủy hợp đồng có được không?

Hoãn hợp đồng?

Chúng tôi hiểu mỗi gia đình có rất nhiều lý do để trì hoãn tổ chức lễ cưới. Với mỗi cặp đôi đã đặt cọc giữ ngày, chúng tôi chấp nhận hoãn hợp đồng 01 lần vô thời hạn. Bạn có thể hoãn lễ cưới 1 năm hoặc lâu hơn, miễn là lễ cưới sẽ diễn ra như bạn mong đợi.

Hoãn hợp đồng lần 2 – Bạn sẽ mất phí hoãn hợp đồng tương đương với số tiền đặt cọc giữ ngày & để tiếp tục công việc, bạn vui lòng đặt cọc giữ ngày lần 2. Chúng tôi cần khoản phí này chi trả cho phí quản lý, điều hành công việc, phí rủi ro (vì bạn đã giữ ngày và hủy ngày đó 2 lần!!) & đôi khi còn phải thiết kế lại toàn bộ mọi thứ cho bạn khi bạn hoãn hợp đồng vô thời hạn. Đây là lý do chúng tôi mong muốn bạn & gia đình có sự thống nhất trong quá trình làm việc với chúng tôi.

Nếu bạn đã ký hợp đồng chính thức & muốn tạm hoãn tổ chức lễ cưới, chúng tôi vẫn có thể duy trì hoãn hợp đồng 01 lần vô thời hạn. Trường hợp thông báo tạm hoãn diễn ra trên 30 ngày trước ngày lễ đầu tiên, bạn sẽ không mất khoản phí hoãn hợp đồng nào cả. Tuy nhiên, nếu việc thông báo tạm hoãn diễn ra trong vòng 30 ngày trước ngày lễ đầu tiên, bạn sẽ mất phí hoãn hợp đồng tương đương 20% giá trị hợp đồng & các chi phí liên quan với bên thứ 3 nếu không thể trì hoãn (ví dụ: hoa tươi là sản phẩm nông nghiệp, chúng tôi đặt hàng hoa với nhà cung cấp & đôi khi không thể hủy đơn hàng. Khi đó chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng đơn hàng & bạn sẽ phải chịu phí hủy đơn hàng nếu có)

Hủy hợp đồng?

Nếu bạn mới chỉ đặt cọc giữ ngày, hủy hợp đồng đồng nghĩa với việc bạn mất khoản phí đặt cọc giữ ngày vô điều kiện.

Nếu bạn đã ký hợp đồng chính thức và vì lý do nào đó phát sinh từ phía gia đình khiến bạn muốn hủy hợp đồng, chúng tôi sẽ tính phí 30% tổng giá trị hợp đồng cùng những thiệt hại đã phát sinh trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới của bạn.

Nếu bạn hủy hợp đồng trong vòng 30 ngày trước ngày lễ đầu tiên, bạn có thể sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cọc tương đương 70% giá trị hợp đồng.

Tôi có bạn bè muốn tham gia cùng trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới. Anh họ tôi có thể chụp ảnh, bạn thân của tôi có thể in thiệp cưới & chị dâu có thể giúp trang trí hoa cưới, bạn có thể kết hợp cùng họ không?

Chúng tôi luôn vui mừng được kết hợp với nhiều đơn vị chuyên nghiệp, nhưng nếu người thân của bạn không phải đơn vị chuyên nghiệp mà chỉ đơn giản họ thích giúp bạn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích trong một số trường hợp cụ thể.

Tuy vậy, nếu bạn đã đặt chúng tôi chụp hình hay quay phim, bạn không nên nhờ thêm một đơn vị hay một người nào khác thực hiện công việc đó nữa. Có 2 lý do: Một là, nhiều người quay phim, chụp hình cùng lúc có thể làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, góc chụp của chúng tôi. Hai là, khi không biết ai là người ghi hình chính, người nhà của bạn sẽ băn khoăn & mỗi người nhìn vào một máy ảnh khác nhau. Khi ra sản phẩm, chúng tôi không thê chọn được hình ưng ý do mỗi người trong hình nhìn đi một hướng khác nhau 🙂 Đây là sai lầm lớn nhất của hầu hết gia đình do các bạn quá háo hức.

Nếu  bạn của bạn in thiệp cưới, chúng tôi hoàn toàn có thể làm công việc thiết kế & gửi cho bạn file in. Tuy nhiên, việc thiết kế thiệp cưới thông thường là miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi & vì thế chúng tôi sẽ thu phí thiế kế khi bạn tự chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn.

Trang trí hoa cưới đòi hỏi 3 yếu tố: nguồn hàng chất lượng, màu sắc chuẩn theo thiết kế & tay thợ đều tay. Chúng tôi khuyên bạn không nên kết hợp nếu không đảm bảo được 3 yếu tố trên. Hãy thẳng thắn với người nhà rằng đây là ngày cưới của bạn và bạn cần những người thân ở bên & cùng vui vẻ tận hưởng ngày vui của bạn, thay vì tay xách nách mang làm việc cùng chúng tôi 🙂

Trường hợp bạn tự đặt thêm bất kỳ hạng mục nào ngoài hợp đồng với chúng tôi, xin hãy tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn cũng như thông báo cho chúng tôi trước khi sự kiện diễn ra. Vào ngày cưới, bạn sẽ rất bận rộn với việc tiếp khách, trang điểm, chụp ảnh,v.v… và không thể để ý mọi công việc, chúng tôi không muốn có bất kỳ sự cố không hay nào xảy ra, & chúng tôi cũng cần phải chuẩn bị mọi việc tươm tất cho ngày cưới của bạn. Hãy đê chúng tôi đồng hành cùng bạn trong từng chi tiết trong suốt quá trình chuẩn bị, bạn nhé!

3. Tôi muốn biết thiết kế được thể hiện dưới dạng nào. Tôi có phải trả chi phí nếu muốn xem sản phẩm mẫu không?
 Thiết kế

Đối với các lễ cưới, chúng tôi sẽ thể hiện dưới 2 hình thức: Sketch & 3D. Chúng tôi cung cấp thiết kế Sketch miễn phí trong quá trình làm việc chính thức. Với sản phẩm thiết kế 3D, tùy vào nhu cầu thực tế của Khách hàng, chúng tôi sẽ có mức phí hợp lý tương đương.

Sản phẩm mẫu?

Với những mẫu chúng tôi đã từng làm và có sẳn bản mẫu tại văn phòng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn miễn phí.

Tuy vậy, bạn sẽ phải trả phí trong những trường hợp làm sản phẩm mẫu thiết kế riêng cho bạn. Ví dụ: In sản phẩm mẫu thiết kế riêng cho bạn, Trang trí hoa mẫu,…. Chi phí cho việc làm sản phẩm mẫu có thể đội giá thành lên rất nhiều lần do chỉ sản xuất 1 – 2 sản phẩm, vì vậy chúng tôi hi vọng bạn sẽ vui lòng khi trả các chi phí làm sản phẩm mẫu này.

 4. Tôi có bạn bè muốn tham gia cùng trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới. Anh họ tôi có thể chụp ảnh, bạn thân của tôi có thể in thiệp cưới & chị dâu có thể giúp trang trí hoa cưới, bạn có thể kết hợp cùng họ không?

Chúng tôi luôn vui mừng được kết hợp với nhiều đơn vị chuyên nghiệp, nhưng nếu người thân của bạn không phải đơn vị chuyên nghiệp mà chỉ đơn giản họ thích giúp bạn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích trong một số trường hợp cụ thể.

Trang trí hoa cưới đòi hỏi 3 yếu tố: nguồn hàng chất lượng, màu sắc chuẩn theo thiết kế & tay thợ đều tay. Chúng tôi khuyên bạn không nên kết hợp nếu không đảm bảo được 3 yếu tố trên. Hãy thẳng thắn với người nhà rằng đây là ngày cưới của bạn và bạn cần những người thân ở bên & cùng vui vẻ tận hưởng ngày vui của bạn, thay vì tay xách nách mang làm việc cùng chúng tôi

Trường hợp bạn tự đặt thêm bất kỳ hạng mục nào ngoài hợp đồng với chúng tôi, xin hãy tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn cũng như thông báo cho chúng tôi trước khi sự kiện diễn ra. Vào ngày cưới, bạn sẽ rất bận rộn với việc tiếp khách, trang điểm, chụp ảnh,v.v… và không thể để ý mọi công việc, chúng tôi không muốn có bất kỳ sự cố không hay nào xảy ra, & chúng tôi cũng cần phải chuẩn bị mọi việc tươm tất cho ngày cưới của bạn. Hãy đê chúng tôi đồng hành cùng bạn trong từng chi tiết trong suốt quá trình chuẩn bị, bạn nhé!

Copy link
Powered by Social Snap